Bàn giám đốc BGD-010

( Còn hàng )
1.500.000₫ 1.760.000₫
(Giá chưa bao gồm VAT)
Số lượng:
Đặt mua qua điện thoại
0916.858.169 - 0819.688.886
Miễn phí vận chuyển nội thành cho đơn hàng trên 10 triệu

Bàn giám đốc là một trong những đồ nội thất quan trọng nhất trong một văn phòng hoặc một doanh nghiệp. Nó không chỉ đại diện cho sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của công ty, mà còn là nơi làm việc của những người lãnh đạo và quản lý.

Chúng tôi cung cấp các loại bàn giám đốc cao cấp với nhiều mẫu mã và thiết kế đẹp mắt. Bàn giám đốc của chúng tôi được chế tạo từ những nguyên liệu chất lượng, bền đẹp và có độ bền cao, giúp bạn sử dụng trong thời gian dài mà không sợ bị hư hỏng hoặc xuống cấp.

Bàn giám đốc của chúng tôi có thiết kế thông minh và tiện ích, giúp nâng cao năng suất và hiệu quả công việc của bạn. Với nhiều ngăn kéo và khoang để đồ, bạn có thể lưu trữ và sắp xếp tài liệu và đồ dùng cá nhân của mình một cách dễ dàng và tiện lợi.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bàn giám đốc chất lượng nhất, đảm bảo đem lại sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế nội thất văn phòng giúp bạn có một không gian làm việc tuyệt vời.

Bảo hành 12 tháng.

Hình Ảnh Sản Phẩm Bàn giám đốc BGD-010

 

 

 

Video lắp đặt Bàn giám đốc BGD-010

 

 

 Thuộc Tính Sản Phẩm

 

 

Bảng màu của bàn giám đốc:Bảng màu của bàn giám đốc

 

 

Sản Phẩm Đi Kèm

Hotline 0916.858.169
Liên hệ qua Zalo
Messenger