QUY ĐỊNH CHUNG VỀ CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ:

Chính sách đổi trả chỉ áp dụng cho các dòng sản phẩm Ghế văn phòng. Riêng bàn, tủ , sofa, bàn ăn… không áp dụng chính sách đổi trả!

Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng trong vòng 2h kể từ ngày nhận hàng. Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai nguyên kiện ( trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển). Ngoài ra, khách hàng phải còn giữ Hóa đơn mua hàng tại Thương hiệu Nội Thất 2K.

Quá trình đổi trả hàng chỉ được thực hiện khi hàng được hoàn về tại kho. Chúng tôi sẽ kiểm tra chất lượng sản phẩm để tiến hành đổi trả nhanh nhất theo quy định.

CÁC TRƯỜNG HỢP ĐỔI TRẢ:

1. Trường hợp quý khách đã mua hàng và đã thực hiện thanh toán nhưng dư tiền do chuyển thừa. Công ty Cổ Phần Nội Thất 2K sẽ hoàn trả lại tiền cho Quý khách theo thời hạn như sau: Quý khách sẽ nhận được tiền bằng hình thức chuyển khoản trong thời gian từ 3-5 ngày ( trừ thứ 7, CN và ngày lễ) kể từ khi Công ty Cổ Phần Nội Thất 2K  nhận được đề nghị thanh toán từ phía Quý khách hàng.
2. Công ty Cổ Phần Nội Thất 2K sẽ không hoàn trả lại tiền trong các trường hợp sau:
2.1 Trường hợp Quý khách hàng đã mua sản phẩm mà bị lỗi, Công ty sẽ đổi trả lại cho Quý khách sản phẩm đó hoặc sản phẩm khác có giá trị tương đương.

 ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ

Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng tại Đăng Khoa và sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.
Hàng hóa nhận lại phải mới ít nhất 100%, còn đầy đủ linh phụ kiện kèm theo
Hàng hóa nhận lại phải đảm bảo đầy đủ bao bì, xốp ( nếu có)

Hotline 0916.858.169
Liên hệ qua Zalo
Messenger