Bàn giám đốc Sonic Đẳng Cấp Quản Lý, Sự Sang Trọng Và Chuyên Nghiệp: Bàn Giám Đốc Hòa Vào Văn Phòng Của Bạn

 

Bàn giám đốc là một loại bàn làm việc cao cấp, thường được sử dụng trong văn phòng của các giám đốc, nhà quản lý cấp cao hoặc những người có vị trí quan trọng trong tổ chức. Bàn giám đốc thường có thiết kế đẹp mắt, sang trọng, với các chi tiết tinh tế, chất liệu sử dụng thường là gỗ cao cấp.

 

Thông sô kỹ thuật Bàn giám đốc Sonic 1m6 - GDS001

 

Kích thước

 

  • 180*80*75cm
  • Tủ Phụ 140*40cm

(Kích thước để theo thứ tự: dài-rộng-cao)

Chất liệu Ván Gỗ MFC phủ Melamine đạt tiêu chuẩn E1 châu Âu, thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe người sử dụng.Vân gỗ màu sáng phối màu đen sang trọng.
Cạnh bàn Cắt gọt kỹ càng, gia công tỉ mỉ, những đường cong cạnh bàn tiện dụng cho người sử dụng.
Nắp bàn Chất liệu nhôm thiết kế với kiểu dáng hiện đại, gọn gàng, chống han rỉ, chống vỡ nứt.
Bảo hành 12 tháng

 

 

Bảng màu của bàn:

 

 

 

Bàn giám đốc kết hợp giữa gỗ và kim loại, mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu dáng hiện đại và cổ điển.

Bộ tủ và bàn giám đốc

 

Ngoài ra, bàn giám đốc thường được trang bị các tính năng và tiện ích để phù hợp với công việc của người sử dụng, ví dụ như các ngăn kéo, tủ hồ sơ, khe cắm dây điện thoại, máy tính,...

 

 

Với sự đa dạng trong kiểu dáng và mẫu mã, bàn giám đốc có thể phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất, từ cổ điển đến hiện đại. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm và thiết kế độc đáo là yếu tố quan trọng nhất khi chọn mua bàn giám đốc.

 Bàn giám đốc thông minh với tính năng điều chỉnh độ cao, khung bàn và mặt bàn có thể xoay vòng, giúp người sử dụng dễ dàng thay đổi vị trí khi làm việc.

 

Bàn giám đốc thông minh với tính năng điều chỉnh độ cao, khung bàn và mặt bàn có thể xoay vòng, giúp người sử dụng dễ dàng thay đổi vị trí khi làm việc.

Hotline 0916.858.169
Liên hệ qua Zalo
Messenger