Bàn học thông minh-BHS002:Thiết kế bàn học thông minh cho không gian học tập và làm việc hiệu quả

 

     Bàn học là một món đồ nội thất thiết yếu trong phòng học, văn phòng hay nơi làm việc. Nó được sử dụng để đặt máy tính, sách vở, bút viết, đồ dùng học tập và làm việc. Bàn học có nhiều loại và kiểu dáng khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng và phong cách trang trí của người dùng.

      Ngoài tính năng tiện ích, bàn học còn có thể được sử dụng để trang trí và tạo điểm nhấn cho không gian. Với nhiều màu sắc, kiểu dáng và chất liệu khác nhau, bàn học có thể phù hợp với mọi phong cách trang trí từ cổ điển đến hiện đại.

Thông tin chi tiết về Bàn học thông minh-BHS002

Hướng dẫn sử dụng: bàn học sinh dành cho bé thiết kế tiện dụng

Chất liệu: Gỗ MDF lõi xanh chống ẩm phủ Melamine vân gỗ kết hợp màu

Kích thước (D x R x C): 1200 x 450 x 1420mm

Màu sắc: như sản phẩm mẫu hoặc khách hàng tùy ý lựa chọn màu sắc, kiểu vân gỗ có tại  Nội thất Giá Tốt 2K

Phụ kiện: Ray bi bản lề giảm chấn chính hãng 

Bảo hành: 12 tháng

Thời gian giao hàng: từ 5 -7 ngày sau khi đặt hàng

 

 

Với sự đa dạng về thiết kế, kích thước và chất liệu, bàn học có thể phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Một số loại bàn học được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ cho việc học tập và làm việc, ví dụ như bàn học có khung kim loại chắc chắn, bàn học điều chỉnh độ cao hoặc có giá sách để giúp tiết kiệm không gian.

 

Vì vậy, lựa chọn bàn học phù hợp với nhu cầu sử dụng và phong cách trang trí là rất quan trọng. Một chiếc bàn học tốt sẽ giúp bạn làm việc và học tập hiệu quả hơn, đồng thời tạo ra một không gian làm việc và học tập thoải mái và ấm cúng. Hãy liên hệ với chũng tôi Nội thất Giá Tốt 2K sự lựa chọn tốt nhất.

Hotline 0916.858.169
Liên hệ qua Zalo
Messenger