Nội thất giá tốt 2K

Nội Thất 2K Lắp Đặt Nội Thất Văn Phòng Tại Chung Cư Lacasta Văn Phú

08 tháng 07 2024
Hoàng

Giới thiệu về Công ty Đầu tư HPO Finance

HPO Finance là một công ty đầu tư tài chính tư vấn đầu tư trong lĩnh vực đầu tư thị trường hàng hóa được bảo hộ bởi Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV).

HPO Finance có đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, am hiểu thị trường hàng hóa Việt Nam và quốc tế.

HPO Finance cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ đầu tư chất lượng cao, uy tín và hiệu quả.

HPO Finance nằm tại tầng 10 toà nhà Lacasta Văn Phú Hà Đông.

video lắp đặt nội thất văn phòng tại lacasta văn phú

 

Nội Thất 2K Hân Hạnh Đồng Hành Cùng Công Ty Đầu Tư HPO Finance

Nội Thất 2K vinh dự được trở thành đối tác tin cậy của Công ty Đầu Tư HPO Finance trong việc thiết kế và thi công nội thất cho văn phòng mới của công ty tại Hà Đông, Hà Nội.

 

 

Bàn Giám Đốc VP-7

 

Với bề dày kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng, Nội Thất 2K đã mang đến cho Công ty Đầu Tư HPO Finance một không gian làm việc hiện đại, sang trọng và đầy cảm hứng.

Lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế hiện đại tối giản (Minimalism), Nội Thất 2K đã tạo nên một không gian văn phòng thoáng mát, rộng rãi và tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Sử dụng gam màu trầm cho phòng giám đốc, phòng họp và màu vàng sáng cho phòng nhân viên, Nội Thất 2K đã tạo nên một không gian làm việc đẳng cấp và chuyên nghiệp, phù hợp với hình ảnh thương hiệu của Công ty Đầu Tư HPO Finance.

 

bàn họp chân sắt lunar

Bàn Họp Chân Sắt Lunar

 

Với sự tâm huyết và chuyên nghiệp của đội ngũ thiết kế và thi công, Nội Thất 2K đã hoàn thành công trình đúng tiến độ và đáp ứng mọi yêu cầu của Công ty Đầu Tư HPO Finance.

 

 

Nội Thất 2K tin tưởng rằng, với không gian làm việc mới được thiết kế và thi công bởi Nội Thất 2K, Công ty Đầu Tư HPO Finance sẽ ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Hãy liên hệ với Nội Thất 2K ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí về thiết kế và thi công nội thất văn phòng!

Viết bình luận của bạn
icon icon
homeTrang chủ
mapShowroom
call
messMessenger
zaloZalo