Bàn Studio

( Còn hàng )
7.500.000₫ 9.000.000₫
(Giá chưa bao gồm VAT)
Số lượng:
Đặt mua qua điện thoại
0916.858.169 - 0819.688.886
Miễn phí vận chuyển nội thành cho đơn hàng trên 10 triệu

Phòng thu âm là một không gian rất quan trọng trong quá trình sản xuất âm nhạc. Để tạo ra sản phẩm chất lượng cao, bạn cần trang bị đầy đủ thiết bị chuyên nghiệp, trong đó bàn studio là một yếu tố quan trọng không thể thiếu. Tại đây chúng tôi cung cấp những bàn studio chất lượng cao phù hợp với mọi nhu cầu của bạn.

Bàn Studio là sản phẩm được thiết kế đặc biệt để giúp bạn tạo ra những bản thu âm chất lượng cao ngay tại nhà. Với thiết kế thông minh và chất lượng vật liệu cao, Bàn Studio giúp hạn chế tiếng ồn từ các thiết bị điện tử khác, giúp cho việc thu âm trở nên chuyên nghiệp hơn.

 

 

Bàn Studio còn có thể được sử dụng cho việc thu âm các bài hát, âm thanh đồng hồ, v.v. Ngoài ra, sản phẩm còn được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và có thể lắp đặt tại nhà một cách nhanh chóng và tiện lợi.

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một bàn phòng thu studio chất lượng cao, hãy thử sử dụng Bàn Studio. Với các tính năng tiên tiến và giá cả phải chăng, sản phẩm này đang trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người đam mê âm nhạc.

Hotline 0916.858.169
Liên hệ qua Zalo
Messenger