Bàn giám đốc MOKUZAI Lược Tầm Nhìn Vượt Trội: Chìa Khóa Cho Sự Thành Công

 

      Bàn giám đốc là một trong những món nội thất quan trọng nhất trong phòng làm việc của các giám đốc và nhà quản lý cấp cao. Nó không chỉ đóng vai trò là nơi làm việc, mà còn phản ánh đẳng cấp và thể hiện sự chuyên nghiệp của chủ nhân.

 

THông tin sản phẩm Bàn giám đốc MOKUZAI 1m6 - MKZ16N

 

Kích thước

  • 160*70*75cm
  • Tủ Phụ 140*40cm

(Kích thước để theo thứ tự: dài-rộng-cao)

Chất liệu Ván Gỗ MFC phủ Melamine đạt tiêu chuẩn E1 châu Âu, thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe người sử dụng.Vân gỗ màu sáng phối màu đen sang trọng.
Cạnh bàn Cắt gọt kỹ càng, gia công tỉ mỉ, những đường cong cạnh bàn tiện dụng cho người sử dụng.
Nắp bàn Chất liệu nhôm thiết kế với kiểu dáng hiện đại, gọn gàng, chống han rỉ, chống vỡ nứt.
Bảo hành 12 tháng

 

 

     Các bàn giám đốc hiện nay thường được thiết kế với chất liệu cao cấp và thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, đồng thời tích hợp nhiều tính năng tiện ích như hệ thống lưu trữ, kết nối điện thoại và máy tính, hỗ trợ quản lý dây điện và bố trí tiện nghi.

    Các bàn giám đốc có nhiều kiểu dáng khác nhau, từ truyền thống đến hiện đại, từ kích thước nhỏ cho đến lớn. Tuy nhiên, chúng đều có chung một điểm là sự đẳng cấp và tính chuyên nghiệp cao. Bàn giám đốc thường được đặt ở vị trí trung tâm của phòng làm việc, tạo nên một tâm điểm thu hút sự chú ý của mọi người.

     

Bảng màu của bàn

bảng màu của bàn giám đốc

   Với vai trò quan trọng như vậy, việc chọn bàn giám đốc phù hợp là điều cần thiết để đảm bảo tạo được môi trường làm việc tốt nhất cho giám đốc và nhà quản lý.

Hotline 0916.858.169
Liên hệ qua Zalo
Messenger