Việc cải tạo nội thất văn phòng có thể mang lại lợi ích gì cho công ty

Mặc dù đổi mới nội thất thường được coi là một khoản chi phí đối với hầu hết các công ty, nhưng đây là một cơ hội tuyệt vời để thúc đẩy nhân viên và nâng cao năng suất. Cải tạo nội thất là một thay đổi đòi hỏi một chút vốn. Tuy nhiên, một vài trong số những hành động này có thể giúp cải thiện năng suất trong văn phòng . Chúng tôi đã hoàn thành danh sách 5 lợi ích đã được ghi nhận bởi các công ty đã quyết định đầu tư vào nội thất văn phòng của họ.

 

Nội thất văn phòng theo không gian mở

 

 Để đảm bảo an toàn cho người lao động:

" Việc đảm bảo môi trường làm việc hợp vệ sinh và an toàn cho nhân viên là một yếu tố quan trọng để duy trì sự tồn tại của công ty trên thị trường. Các hệ thống mô-đun và tiện ích bổ sung có thể giúp tránh rủi ro và tăng niềm tin của nhân viên vào sự an toàn và hạnh phúc ".

Đảm bảo an toàn cho người lao động cũng là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay. Như một nghiên cứu của Deloitte đã tiết lộ vào năm 2020, người sử dụng lao động nói rằng họ quan tâm và lo lắng về việc giữ gìn sức khỏe của họ, nó là một trong những ưu tiên hàng đầu của người lao động. Đó là cảm giác hạnh phúc và an toàn, đóng vai trò quan trọng trong việc kết hợp hiệu suất. Các hệ thống mô -đun với các tiện ích bổ sung hữu ích, chẳng hạn như bảng phân vùng cho những khu vực tiếp xúc gần hơn, cũng như các phương tiện vệ sinh cho phép khử trùng định kỳ, là những yếu tố để tránh rủi ro chung và còn củng cố niềm tin, do đó góp phần vào tập trung cao hơn và năng suất trong văn phòng. 

 

Nội thất văn phòng phân phối thông minh

 

Làm việc dễ dàng hơn:

Việc cải tạo nội thất có thể giúp tạo điều kiện làm việc thuận tiện và thích hợp với từng nhiệm vụ. Các cụm bàn ghế có thể được điều chỉnh độ cao để phù hợp với từng người và nhiệm vụ khác nhau. Nội thất mô-đun có khả năng thích ứng cao hơn và công nghệ phù hợp có thể giúp điều phối các phòng họp.

Sẽ rất hữu ích nếu phân tích các nhiệm vụ khác nhau được thực hiện vào ngày nào và chúng có thể được thực hiện dễ dàng hơn bằng các công cụ và đồ nội thất phù hợp.

 

 

Nội thất văn phòng hiện đại với ghế công thái học

 

Để tổ chức tốt hơn:

Một cải tạo đơn giản có thể thay đổi hoàn toàn cách tổ chức công việc trong văn phòng. Việc triển khai đồ nội thất phù hợp có thể mở ra những khu vực mới để lưu trữ thích hợp, tạo ra không gian làm việc thoải mái và thuận tiện cho nhân viên.

 

 

Cụm bàn làm việc nhóm

Để linh hoạt hơn:

Thiết kế và công nghệ vật liệu phát triển cao ngày nay cho phép tạo ra đồ nội thất rất nhẹ và dễ dàng di chuyển. Các khu vực làm việc có thể được sắp xếp lại một cách dễ dàng và nhanh chóng để phù hợp với các nhiệm vụ mới. ví dụ: sau khi tiến hành các nghiên cứu nội bộ có liên quan, một công ty có thể thấy rằng việc thay đổi ánh sáng hoặc tông màu của nội thất văn phòng rất hữu ích. Giả sử bạn có đồ nội thất cản trở ánh sáng quá nhiều hoặc gây phiền toái khi bước vào nơi đó. Trong trường hợp này, việc điều chỉnh đồ nội thất có thể là một cách sáng tạo để khám phá khả năng tạo ra một môi trường khác.

Một số nghiên cứu cũng chỉ ra rằng ngay cả những vấn đề như sự tập trung hoặc động lực làm việc sẽ thay đổi theo các đặc điểm vật lý của môi trường của chúng ta; theo nghĩa này, tìm kiếm một sự kết hợp hiệu quả hơn từ nội thất cũng có thể là một yếu tố để nâng cao năng suất trong văn phòng.

 

Để nâng cao chất lượng công việc:

Một môi trường làm việc thuận tiện và thúc đẩy có thể nâng cao chất lượng công việc của nhân viên. Việc tạo ra không gian làm việc thoải mái, có năng lượng tích cực và khuyến khích sự sáng tạo của nhân viên. 

 

 

Không gian nội thất kích thích sự sáng tạo

 

Thay đổi nội thất là một yếu tố tạo ra sự tỉnh táo, thay đổi tâm trạng và tạo ra sự chú ý tích cực về công ty. Một công ty có khả năng tự làm mới mình để hướng tới môi trường hiện đại, năng suất, thoải mái hoặc thậm chí thẩm mỹ hơn sẽ luôn mang đến hình ảnh về sự sẵn sàng và sức sống cao hơn, điều này có thể góp phần củng cố ý thức gắn bó của công ty và động lực để tiếp tục trở thành một phần của công ty. Thay đổi nội thất trong văn phòng của bạn có nhiều lợi ích khác nhau và khoản đầu tư của bạn sẽ mang lại ROI có lợi. Để tìm hiểu thêm Nội thất giá tốt 2k có thể giúp doanh nghiệp của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ giúp bạn.

Gửi bình luận của bạn: